Tiếp Trường đại học sư phạm kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh

Sáng ngày 03/01/2020, Đoàn đại diện Trường đại học sư phạm kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (HCMUTE), do TS. Trương Thị Hiền, Phó hiệu trưởng dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

Đoàn đã tham quan chi tiết toàn bộ khuôn viên Cơ sở Tân Phong, trao đổi với TS. Võ Hoàng Duy, Phó hiệu trưởng và lãnh đạo các phòng, khoa của TDTU về kinh nghiệm xây dựng mô hình đại học công lập tự chủ thành công nhất Việt Nam.

HCMUTE mong muốn được TDTU chia xẻ những vấn đề thực tiễn về tổ chức, giáo dục, nghiên cứu khoa học và nhân sự. Lãnh đạo HCMUTE đã thể hiện sự ngưỡng mộ trước cơ sở vật chất hiện đại; đặc biệt là sự đồng lòng của giảng viên, viên chức và sinh viên TDTU trong việc xây dựng và gìn giữ tài sản chung của Nhà trường như chính ngôi nhà của mình.

Đại diện TDTU đã thuyết minh cụ thể không chỉ về cách quản trị hiệu quả, mà còn về cách thức xây dựng và duy trì văn hóa đại học đến từng sinh viên; đó chính là nền tảng của sự phát triển bền vững của TDTU.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

TS. Võ Hoàng Duy, Phó hiệu trưởng TDTU

TS. Trương Thị Hiền, Phó hiệu trưởng HCMUTE

Lãnh đạo hai bên chụp ảnh lưu niệm