Khoa tài chính-ngân hàng làm việc với Đại học công nghệ Auckland

Chiều ngày 08/10/2019, bà Farnaaz Mohammed, Giám đốc Phòng marketing và tuyển sinh Đại học công nghệ Auckland (AUT), New Zealand đã có buổi làm việc với Khoa tài chính-ngân hàng, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

Tiếp và làm việc với Đoàn có TS. Hoàng Cẩm Trang, Trưởng khoa cùng một số Lãnh đạo các đơn vị thuộc Khoa.

Trong Buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về việc hợp tác thiết kế và thực hiện các chương trình du học luân chuyển campus giữa AUT và TDTU các bậc đại học, thạc sĩ và tiến sĩ trong lĩnh vực kinh doanh, tài chính-ngân hàng và kế toán.

Ưu điểm của các chương trình học du học tại AUT là thời gian học ngắn, chính sách học bổng đa đạng; đặc biệt, Chính phủ New Zealand tài trợ đến 80% học phí cho nghiên cứu sinh.

AUT được thành lập năm 1883, có lực lượng giảng viên và nhân viên lên đến hơn 5.400 người. Trường hiện có khoảng 41.000 sinh viên, trong đó có 15% là sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia theo học. Trong nhiều năm qua, AUT thuộc Top 100 đại học hàng đầu thế giới theo đánh giá của QS World University Rankings.

Một số hình ảnh tại Buổi làm việc:

1.jpg
Bà Farnaaz Mohammed giới thiệu AUT và các chương trình hợp tác

2.jpg
Lãnh đạo Khoa tài chính-ngân hàng trao đổi các tiềm năng hợp tác giữa khoa và AUT

3.jpg
Đại diện hai bên chụp hình lưu niệm