Workshop: Tôi đi tìm tôi: những kỹ năng cần thiết cho sinh viên thời đại số

Ngày 26/9/2019, Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và cựu sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã phối hợp với Saigonbook tổ chức workshop “Tôi đi tìm tôi” với Diễn giả là cô Nguyễn Phi Vân, tác giả của sách “Tôi, tương lai và thế giới”. Chương trình thu hút hơn 1.000 sinh viên TDTU tham gia.

Tại workshop, Diễn giả chia xẻ kinh nghiệm và định hướng tương lai, giúp các anh chị sinh viên hiểu rõ bản thân và những điều cần phải làm để hoà nhập vào cuộc sống vốn thay đổi liên tục, đặc biệt là trước Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Với những kinh nghiệm thực tiễn, Diễn giả đã giúp sinh viên suy nghĩ sâu sắc hơn về trách nhiệm bản thân đối với chính tương lai của mình và xã hội. Từ đó, có những chuẩn bị tốt hơn để hòa nhập với cộng đồng mà không bị đào thải.

Cũng trong Chương trình, Diễn giả đã giới thiệu cuốn sách “Tôi, tương lai và thế giới”, một trong những tựa sách thuộc dạng “gối đầu giường” của giới trẻ hiện nay.

Một số hình ảnh tại workshop:

Rất đông sinh viên TDTU tham dự workshop

Diễn giả Nguyễn Phi Vân

… trả lời các câu hỏi của sinh viên

Đại diện Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và cựu sinh viên tặng hoa cho Diễn giả

Diễn giả giới thiệu sách và ký tặng bạn đọc