Ký thỏa thuận hợp tác với Công ty truyền hình cáp Saigontourist

Chiều ngày 18/09/2019, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) cùng Công ty truyền hình cáp Saigontourist (SCTV) đã tổ chức Lễ ký hợp tác.

Phía SCTV có ông Hà Tuấn Anh, Phó tổng giám đốc; ông Nguyễn Văn Mùi, Phó tổng giám đốc kỹ thuật; ông Lâm Văn Việt, Phó trưởng phòng chiến lược- nghiên cứu phát triển; ông Lâm Chi Thương, Phó giám đốc Trung tâm VAS.

Đại diện TDTU có TS. Võ Hoàng Duy, Phó hiệu trưởng, Giám đốc Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và cựu sinh viên; Lãnh đạo các đơn vị: Ban truyền thông và quan hệ công chúng, Khoa điện-điện tử, Khoa công nghệ thông tin, Khoa khoa học thể thao, Khoa mỹ thuật công nghiệp và Trường trung cấp chuyên nghiệp Tôn Đức Thắng.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi và thống nhất những nội dung sẽ triển khai hợp tác thực hiện, gồm: tiếp nhận sinh viên TDTU thực tập và ưu tiên tuyển dụng vào làm việc tại SCTV; nghiên cứu, chuyển giao; phối hợp thực hiện các chương trình truyền thông của TDTU.

SCTV là mạng cáp có thị phần truyền hình trả tiền đứng đầu cả nước, diện phủ sóng rộng khắp toàn quốc với lực lượng nhân sự khoảng 4.000 người.

Một số hình ảnh tại Buổi ký kết

SCTV-1.jpg
SCTV-2.jpg

SCTV-3.jpg