Khoa kế toán làm việc với Viện kế toán công chứng Anh và Xứ Wales

Ngày 25/9/2019, Khoa kế toán Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã có buổi làm việc với Viện kế toán công chứng Anh và Xứ Wales (Institute of Chartered Accountants in England and Wales: ICAEW) để tổng kết các hoạt động hợp tác trong ba năm vừa qua; thảo luận nội dung mở rộng và nâng cao chất lượng hợp tác trong thời gian tới để đưa vào Biên bản ghi nhớ dự kiến sẽ tái kí vào tháng 10/2019.

Tham gia buổi làm việc, phía ICAEW có ông Wei Luo Tan, Trưởng đại diện ICAEW Singapore; bà Đặng Thị Mai Trang, Trưởng đại diện ICAEW Việt Nam; bà Lê Bích Trân, Giám đốc phát triển thị trường khối giáo dục, ICAEW Việt Nam; ông Mai Đức Cường, Giám đốc phát triển thị trường khối doanh nghiệp, ICAEW Việt Nam. Về phía Khoa kế toán có: TS. Lê Thị Mỹ Hạnh, Trưởng khoa; ThS. Trần Đỗ Thùy Linh, Trợ lý trưởng khoa; ThS. Nguyễn Phúc Thiện, Chuyên viên hợp tác quốc tế Khoa kế toán.

ICAEW là đối tác nghề nghiệp quốc tế uy tín đã có quan hệ chiến lược với Khoa từ năm 2016. Hai bên đã triển khai nhiều hoạt động hợp tác hiệu quả như: tích hợp Chứng chỉ nghề nghiệp ICAEW CFAB vào Chương trình cử nhân kế toán chất lượng cao; tổ chức học kì hè tại Singapore cho sinh viên TDTU (Chương trình ELP 2018, 2019); tổ chức cho sinh viên nước ngoài đang học ICAEW CFAB sang TDTU trao đổi 01 học kì kết hợp thực tập về kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế, tư vấn tài chính,… tại các doanh nghiệp thân hữu của Trường.

Một số hình ảnh Buổi làm việc:

1.jpg
Đại diện Khoa kế toán tổng kết thành quả hợp tác trong ba năm vừa qua

2.jpg
Ông Mai Đức Cường, Giám đốc phát triển thị trường khối doanh nghiệp, ICAEW Việt Nam đề xuất phương hướng hoạt động cho thời gian tới

3.jpg
Hai bên cùng chụp hình lưu niệm