Skip to main content
x

Trung tâm COSENT làm việc với Công ty Mondelez Kinh Đô

Chiều ngày 12/08/2019, Trung tâm an toàn lao động và công nghệ môi trường (COSENT) Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tiếp và làm việc với Công ty cổ phần Mondelez Kinh Đô Việt Nam (Tập đoàn Mondelez).

Theo nội dung trao đổi, Trung tâm COSENT sẽ xây dựng chương trình huấn luyện an toàn cho từng nhóm đối tượng theo qui định của Bộ lao động, thương binh, xã hội và tổ chức đào tạo định kỳ cho toàn thể người lao động của Công ty. Mondelez Kinh Đô cũng sẽ cử chuyên viên an toàn cùng tham gia một số chương trình hợp tác với COSENT như: định hướng nghề nghiệp, hướng dẫn sinh viên/học viên của Trung tâm trong các hoạt động về nghiệp vụ cần thiết tại nhà máy. Hai bên sẽ triển khai các dự án hợp tác nghiên cứu trong lĩnh vực năng suất xanh và tiết kiệm năng lượng.

Mondelez Kinh Đô ra mắt vào tháng 7 năm 2015, là sự kết hợp giữa hai công ty dẫn đầu ngành bánh kẹo trong nước (Kinh Đô) và quốc tế (Mondelēz International).

Một số hình ảnh tại Buổi làm việc:

image001.jpg
TS. Mai Thị Thu Thảo trao đổi với đại diện Công ty Mondelez Kinh Đô

 

image002.jpg
Ông Châu Hưng Chung, Safety Manager của Mondelez Kinh Đô Việt Nam và bà Ellen, Safety Manager của Tập đoàn Mondelēz International

 

image003.jpg
Hai bên bàn kỹ các nội dung hợp tác