Skip to main content
x

Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam gửi thư chúc mừng Đại học Tôn Đức Thắng

Ngày 23/8/2019, Giáo sư Trần Hồng Quân đã thay mặt Ban chấp hành Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam gửi Thư chúc mừng đến Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng nhân dịp Trường vào Top 1000 đại học hàng đầu thế giới theo Bảng xếp hạng ARWU.

Thư viết:

"Được tin Trường đại học Tôn Đức Thắng có tên trong Bảng xếp hạng Academic Ranking of World Universities (ARWU) năm 2019, Hiệp hội các trường đại học cao đẳng Việt Nam nhiệt liệt chúc mừng sự kiện nói trên của nhà trường. Đây cũng là niềm vui chung của ngành.

Để có được thành công như hôm nay, ngay từ năm 2008 Trường đại học Tôn Đức Thắng đã đặt ra mục tiêu cụ thể, với quyết tâm cao. Đặc biệt trong khoảng 10 năm trở lại đây, Trường đại học Tôn Đức Thắng luôn đi tiên phong trong việc thực hiện chủ trương tự chủ đại học, tạo ra một động lực tự thân mạnh mẽ, có nhiều sáng tạo trong quản lý. Nhiều hoạt động được định hướng theo chuẩn mực quốc tế. 

Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam đánh giá cao quá trình lao động nghiêm túc, phấn đấu không mệt mỏi của cán bộ, giáo viên, sinh viên nhà trường. 

Một lần nữa, xin nhiệt liệt chúc mừng sự kiện đem lại vinh dự lớn cho nhà trường. Chúc nhà trường tiếp tục phát triển mạnh mẽ, để càng có nhiều đóng góp cho sự nghiệp chung, xứng đáng là một điển hình tiên tiến của hệ thống đại học."

Dưới đây là toàn văn bức thư:

Thu-chuc-mung.png