Đại học Laval thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng

Sáng ngày 28/5/2019, bà Alix Guggemos, Điều phối viên hợp tác quốc tế Khoa khoa học quản lý, Đại học Laval (Canada) đã đến thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

Trong chuyến thăm Việt Nam lần này, bà Alix Guggemos đã đến một số đại học lớn của Việt Nam; tuy nhiên TDTU đã đem lại cho bà ấn tượng mạnh nhất, bởi cơ sở vật chất hiện đại, khang trang và thành tích khoa học-công nghệ nổi bật. Bà bày tỏ mong muốn sẽ trở thành cầu nối để liên kết Đại học Laval với TDTU, từ đó xây dựng quan hệ hợp tác, đặc biệt với các khoa thuộc lĩnh vực kinh tế.

Đại học Laval là đại học nghiên cứu công lập Pháp ngữ ở thành phố Québec, Canada; được Tổ chức xếp hạng Centre for World University Rankings (CWUR) xếp thứ 13 Canada và thứ 269 thế giới. Đây là đại học hàng đầu về nghiên cứu, thuộc Top 10 đại học ở Canada có chính sách tài trợ nghiên cứu cho học viên tốt nhất.

Một số hình ảnh buổi làm việc

laval-01.jpg
Bà Alix Guggemos, Điều phối viên hợp tác quốc tế Khoa khoa học quản lý, Đại học Laval

laval-02.jpg