Công ty cổ phần dược phẩm Bến Tre thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng

Chiều ngày 09/05/2019, Công ty cổ phần dược phẩm Bến Tre đã đến thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU). Tiếp đoàn có GS. Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng; Lãnh đạo Khoa dược và Khoa khoa học ứng dụng TDTU.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận việc hợp tác để thương mại hóa sản phẩm từ Nấm linh chi; chuyển giao công nghệ về nuôi trồng, bào chế Nấm linh chi giữa TDTU với Công ty cổ phần dược phẩm Bến Tre.

Chủ tịch Hội đồng quản trị và Tổng giám đốc Công ty cổ phần dược phẩm Bến Tre đã bày tỏ sự vui mừng khi được cùng TDTU hợp tác phát triển. Ông hy vọng buổi làm việc sẽ mở ra thêm nhiều cơ hội hợp tác phát triển trên nhiều lĩnh vực giữa Công ty và TDTU.

Một số hình ảnh buổi làm việc

bentr-01.jpg
Đại diện Công ty cổ phần dược phẩm Bến Tre

bentre-02.jpg