Tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Sáng ngày 29/03/2019, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã long trọng tổ chức Lễ tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng nhân dịp 39 năm ngày mất của Chủ tịch (30/3/1980-30/3/2019).

Từ sáng sớm, toàn thể giảng viên – viên chức và sinh viên TDTU đã có mặt trước Tượng đài Bác Tôn để chuẩn bị cho Lễ tưởng niệm. TS. Võ Hoàng Duy, Phó hiệu trưởng TDTU đã ôn lại cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Bác, nhắc nhở mỗi người đang làm việc, học tập tại TDTU về tấm gương đạo đức và công lao to lớn của Bác đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Vinh dự được mang tên Chủ tịch Tôn Đức Thắng, 22 năm qua TDTU đã không ngừng phát triển, liên tục đạt được những thành tựu lớn để nhanh chóng trở thành đại học tinh hoa của thế giới.

Một số hình ảnh của Lễ tưởng niệm:

CPR02333.JPG
Sinh viên TDTU biểu diễn văn nghệ trước Tượng đài Bác

CPR02341.JPG
TS. Võ Hoàng Duy, Phó Hiệu trưởng TDTU ôn lại cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Tôn Đức Thắng

CPR02344.JPG

CPR02370.JPG
Lãnh đạo, giảng viên – viên chức và sinh viên dâng hương tưởng niệm Bác Tôn