Đại học y-dược Cần Thơ thăm và học tập kinh nghiệm Đại học Tôn Đức Thắng

Sáng ngày 20/2/2019, Đại học y-dược Cần Thơ đã có chuyến tham quan thực tế và học tập kinh nghiệm xây dựng, quản trị cơ sở vật chất, quản trị đại học tại Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

TS. Trần Trọng Đạo, Phó hiệu trưởng, cùng Lãnh đạo Phòng thanh tra pháp chế và an ninh, Phòng quản trị thiết bị và Thư viện đã tiếp Đoàn. Phía Đại học y-dược Cần Thơ có Lãnh đạo Phòng hành chính tổng hợp, Phòng quản trị thiết bị, Phòng đào tạo đại học, Phòng sau đại học, Phòng công nghệ thông tin và Đoàn thanh niên.

Đoàn Đại học y-dược Cần Thơ đã tham quan cụ thể mô hình Thư viện truyền cảm hứng, phòng họp, hội trường và hệ thống quản trị phòng học tại TDTU. Bà Phạm Thị Minh, Phó trưởng Phòng hành chính tổng hợp Đại học y-dược Cần Thơ rất ấn tượng về đội ngũ bảo vệ thân thiện cùng môi trường sạch sẽ, nhiều cây xanh tại TDTU. Đại diện đoàn đã trao đổi và làm việc sâu với TDTU về tự chủ và quản trị, với mong muốn hoàn thiện mô hình quản trị của Trường đại học y-dược Cần Thơ, sẵn sàng cho chiến lược phát triển sắp tới của Trường trên con đường tự chủ.

TS. Trần Trọng Đạo nhấn mạnh: TDTU với vai trò là đại học công lập tự chủ toàn diện đầu tiên, sẽ hỗ trợ Đại học y-dược Cần Thơ về kinh nghiệm và cả nhân sự cho tiến trình tự chủ đại học. TDTU luôn nỗ lực hết mình cho sự cải cách và phát triển hệ thống giáo dục của Việt Nam trong những thập niên tới.

Một số hình ảnh buổi làm việc:

Y-duoc-can-tho-01.png
TS. Trần Trọng Đạo, Phó hiệu trưởng TDTU chào mừng Đoàn và trình bày mô hình tự chủ đại học

Y-duoc-can-tho-02.png
Đoàn Đại học y-dược Cần Thơ tại buổi làm việc

Y-duoc-can-tho-03.png
Ông Nguyễn Hiệp Phúc, Phó trưởng Phòng quản trị thiết bị Đại học y-dược Cần Thơ tìm hiểu sâu về phương thức bảo quản và sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất

Y-duoc-can-tho-04.png
Ông Nguyễn Quốc Bảo, Trưởng phòng Thanh tra pháp chế và an ninh TDTU phân tích về văn hóa “đại học không có rác” tại TDTU

Y-duoc-can-tho-05.png

Y-duoc-can-tho-05%3D6.png

Y-duoc-can-tho-06.png