Skip to main content
x

Khai giảng các chương trình sau đại học Năm học 2019-2020

Chiều 12/01/2019, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức Lễ khai giảng các chương trình sau đại học Năm học 2019-2020. Tham dự có đại diện Ban giám hiệu, Lãnh đạo các khoa, viện cùng với 232 học viên cao học và nghiên cứu sinh đã trúng tuyển đợt tuyển sinh tháng 12/2018. Đặc biệt, khóa khai giảng năm nay có 05 nghiên cứu sinh và 31 học viên cao học người nước ngoài. 

Tại Lễ khai giảng, TS. Võ Hoàng Duy, Phó hiệu trưởng TDTU chúc mừng các anh chị nghiên cứu sinh, học viên đã trúng tuyển vào các chương trình sau đại học của TDTU. Nhà trường mong muốn các anh chị phải tận dụng tối đa mọi điều kiện nghiên cứu, học tập hiện đại của Trường để hoàn thành chương trình học đúng tiến độ với kết quả tốt nhất. Nhân dịp này, Nhà trường cũng đã trao học bổng cho các tân nghiên cứu sinh và học viên; khuyến khích tất cả học tập đạt loại giỏi để tiếp tục duy trì học bổng trong các năm tiếp theo. 

Một số hình ảnh của Lễ khai giảng:

sau-dai-hoc-01.jpg
Văn nghệ khai mạc do sinh viên Câu lạc bộ văn nghệ TDTU trình bày

 

sau-dai-hoc-02.jpg
TS. Võ Hoàng Duy, Phó hiệu trưởng TDTU phát biểu khai mạc và chúc mừng các nghiên cứu sinh và học viên mới

 

sau-dai-hoc-03.jpg
TS. Đặng Ngọc Minh Đức, Phó trưởng phòng Phòng sau đại học công bố Quyết định công nhận trúng tuyển cho nghiên cứu sinh và học viên

 

sau-dai-hoc-04.jpg
TS. Võ Hoàng Duy trao Quyết định công nhận trúng tuyển cho các nghiên cứu sinh…

 

sau-dai-hoc-05.jpg
… và học viên cao học

 

sau-dai-hoc-067.jpg
Học viên cao học Bùi Hoàng Nam phát biểu cảm ơn Nhà trường