Hội nghị kiện toàn Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Tôn Đức Thắng

Sáng ngày 07/07/2018, Đoàn trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức Hội nghị kiện toàn Ban chấp hành Nhiệm kỳ 4 (2017 - 2019) để bổ sung nhân sự trẻ, có năng lực vào các vị trí chủ chốt của Đoàn trường. Hội nghị đã lần lượt tiến hành biểu quyết cho rút tên 8 Ủy viên Ban chấp hành, trong đó có Đồng chí Phạm Nhất Phương, Bí thư Đoàn trường bởi lý do thay đổi vị trí công tác và một số sinh viên đã ra trường làm việc; không còn điều kiện tiếp tục tham gia hoạt động của Đoàn trường. Hội nghị đã bầu bổ sung đủ số lượng, cơ cấu và thành phần như dự kiến. Đồng chí Nguyễn Thành Nhân, Phó bí thư Đoàn trường đã được tập thể tín nhiệm bầu cử giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường, Nhiệm kỳ 2017-2019.

Phát huy truyền thống tốt đẹp của 20 năm thành lập và phát triển, với lực lượng ngày càng trẻ hóa, năng động, nhiệt huyết, Ban chấp hành Đoàn trường TDTU tiếp tục xây dựng và tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa phục vụ Đoàn viên, sinh viên; để tuổi trẻ TDTU luôn là lực lượng tiên phong trong hoạt động rèn luyện chuyên môn, đạo đức; cũng như phong trào thanh niên của Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

kien-toan-1.jpg

kien-toan-2.jpg
Đồng chí Phạm Nhất Phương, Bí thư đoàn trường TDTU phát biểu khai mạc Hội nghị

kien-toan-3.jpg
Ban chấp hành Đoàn trường TDTU bầu Bí thư Đoàn trường

kien-toan-4.jpg
Đồng chí Nguyễn Thành Nhân, Tân Bí thư Đoàn trường TDTU, Nhiệm kỳ 2017-2019 phát biểu nhận nhiệm vụ

kien-toan-5.jpg
TS. Võ Hoàng Duy, Phó hiệu trưởng TDTU phát biểu chỉ đạo…

kien-toan-6.jpg
…và tặng hoa chúc mừng Đồng chí Phạm Nhất Phương và Đồng chí Nguyễn Thành Nhân