Thư viện Đại học Tôn Đức Thắng ký hợp tác với Nhà xuất bản CENGAGE Learning

Sáng ngày 21/03/2018, Thư viện Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã ký hợp tác với Nhà xuất bản (NXB) CENGAGE Learning, một trong những NXB hàng đầu chuyên cung cấp nguồn tài liệu học thuật cho các học viện, đại học trên toàn thế giới. Hợp tác này sẽ tạo điều kiện cho hai đơn vị tiếp tục phát triển nguồn tài liệu học thuật chất lượng cao phục vụ nghiên cứu, dạy và học tại TDTU.

Nhân dịp này, Thư viện TDTU cũng đã tổ chức Workshop: Hoạt động liên kết xuất bản sách với NXB CENGAGE Learning nhằm thúc đẩy phát triển giáo trình đang được các Khoa sử dụng trong chương trình giáo dục bậc đại học (tham khảo chương trình các đại học thuộc TOP 100 thế giới), bao gồm hoạt động dịch sách, bổ sung các công cụ hỗ trợ kèm sách và cung cấp chương trình hỗ trợ cho nhu cầu xuất bản tại NXB CENGAGE Learning.

Một số hình ảnh của Lễ ký:

CENGAGE-1.jpg
Ông Lương Duy Anh, Giám đốc NXB CENGAGE Learning Việt Nam
và bà Trương Thị Ngọc Mai, Phó giám đốc Thư viện TDTU ký Thỏa thuận hợp tác

CENGAGE-2.jpg
Bà Trương Thị Ngọc Mai trình bày mục đích của buổi Workshop

CENGAGE-3.jpg
Ông Lian Siew, quản lý Bộ phận biên tập trình bày về qui trình xuất bản tại NXB CENGAGE Learning

CENGAGE-4.jpg
Giảng viên TDTU trao đổi với Đại diện NXB CENGAGE Learning