Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng rung chuông vàng

Ban chấp hành Đoàn TNCSHCM, Hội sinh viên Khoa kế toán vừa qua đã tổ chức buổi Chung kết cuộc thi RUNG CHUÔNG VÀNG Lần V với sự tham gia của quí thày-cô, các anh chị cựu sinh viên và 100 thí sinh đến từ nhiều Khoa khác nhau tại TDTU.

Để rung được chuông vàng, thí sinh phải trả lời 20 câu hỏi xoay quanh kiến thức về khoa học tự nhiên, xã hội, kinh tế, văn hóa, âm nhạc, thể thao. Đặc biệt, thí sinh còn được thày-cô và các anh chị cựu sinh viên trợ giúp để gia tăng cơ hội chiến thắng. Kết quả chung cuộc, dù chưa có thí sinh rung được chuông vàng nhưng với thành tích xuất sắc khi vượt qua câu hỏi số 19, sinh viên Tô Hải Lương (Khoa luật) Nguyễn Thị Thu Hương (Khoa kế toán) đã lập kỷ lục mới và xứng đáng trở thành hai Tân quán quân RUNG CHƯƠNG VÀNG mùa V.

RUNG CHUÔNG VÀNG là sân chơi trí tuệ không chỉ mang đến cho sinh viên nhiều kiến thức bổ ích mà còn là dịp gắn kết tình thày-trò, lưu giữ những kỷ niệm đẹp trong thời gian học tập và rèn luyện tại Đại học Tôn Đức Thắng.

Một số hình ảnh Chung kết RUNG CHUÔNG VÀNG Lần V:

RCV 01
TS. Lê Thị Mỹ Hạnh, Trưởng khoa Khoa kế toán TDTU phát biểu khai mạc

RCV 02
 Anh Mai Đức Cường, đại diện nhà tài trợ ICAEW động viên tinh thần các thí sinh

RCV 03
Các thí sinh trên sàn thi đấu tập trung trả lời câu hỏi của chương trình

RCV 04
Thày-cô Khoa kế toán & Đại diện nhà tài trợ ICAEW
tham gia thử thách để “cứu trợ” thí sinh

RCV 05
RCV 07RCV 09