Giải Ba Hội thi “Duyên dáng áo dài” 2018

Nữ giảng viên, viên chức Khoa dược, Phòng công tác học sinh-sinh viên, Viện hợp tác, nghiên cứu, đào tạo quốc tế và Trung tâm ngôn ngữ sáng tạo Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã đạt Giải Ba Hạng mục tập thể tại Hội thi “Duyên dáng áo dài” 2018 vào tối ngày 17/03/2018 vừa qua. Hội thi do Liên đoàn lao động Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) tổ chức với sự tham gia nhiệt tình của các Công đoàn cơ sở nhằm hưởng ứng Lễ hội áo dài năm 2018 với chủ đề “Duyên dáng áo dài TPHCM”.

Mang đến Hội thi bộ sưu tập áo dài của Nhà thiết kế Việt Hùng dành tặng TDTU nhân dịp 20 năm thành lập Trường, tập thể nữ giảng viên, viên chức TDTU vốn duyên dáng nay càng trở nên duyên dáng hơn và đã đạt Giải Ba. Thành tích này không chỉ thể hiện tài năng của các nữ giảng viên, viên chức; mà còn là dịp để quí cô TDTU góp phần tôn vinh áo dài Việt Nam, định hướng thẩm mỹ thời trang áo dài và bồi dưỡng tình yêu áo dài trong giới trẻ.

Một số hình ảnh của Hội thi:

ao-dai-1.jpg

ao-dai-2.jpg

ao-dai-3.jpg
Nữ giảng viên, viên chức TDTU nổi bật trong tà áo dài ...

ao-dai-4.jpg
... và tự tin ứng xử  trên sân khấu Hội thi

ao-dai-5.jpg

ao-dai-6.jpg