Họp mặt đầu năm Mậu Tuất (2018)

Sáng ngày 25/02/2018 (Mùng 10 tháng Giêng, Mậu Tuất), Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức họp mặt đầu năm với sự tham dự của Hội đồng Trường, Ban giám hiệu và toàn thể giảng viên, viên chức.

GS. Lê Vinh Danh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chúc mọi người mạnh khỏe, bình an; năm mới tất cả đều có những thành công mới. Ban chấp hành Công đoàn Trường đã tổ chức hoạt động “quay số may mắn” đầu năm; mọi người rất vui vẻ, phấn chấn. Sau đó các đơn vị đã tiếp tục họp mặt tại đơn vị mình, một số tổ chức buổi ăn trưa thân mật cho toàn thể đơn vị.

Một số hình ảnh của buổi họp mặt:

Toàn cảnh buổi họp mặt tại Sảnh A

GS. Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng chúc mọi người một năm mạnh khỏe và nhiều thành công mới

Hiệu trưởng lì xì mừng tuổi quý thày-cô

tan-nien-4.jpg
tan-nien-5.jpg
Mọi người hào hứng tham gia trò chơi may mắn và nhận quà tặng đầu năm

Từng tập thể hân hoan trong ngày họp mặt

Clip: [TDTU] MỪNG XUÂN MẬU TUẤT 2018