Đảng bộ Đại học Tôn Đức Thắng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

Sáng ngày 03/02/2018, Đảng bộ Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2018); ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng, khẳng định vai trò lãnh đạo nhân dân ta đạt nhiều thành tựu trong xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc của Đảng trong 88 năm qua; trong đó có cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Mùa xuân năm 1968 cách đây 50 năm.

Nhân dịp này, Đảng bộ TDTU cũng tổ chức buổi sinh hoạt chính trị định kỳ; tổ chức tặng Khánh vàng cho 09 đồng chí Đảng viên tròn 10 năm, 30 năm và đặc biệt là trao tặng Huy hiệu 40 năm, 45 năm, 50 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Đinh Văn Sáu (Chi bộ hành chính 2), Đảng viên Hồng Hữu Vân (Chi bộ giảng viên khối kinh tế - xã hội) và Đảng viên Trần Chương (Chi bộ giảng viên khối kỹ thuật).

Ngay sau Lễ kỷ niệm, Đảng bộ đã tổ chức học tập Nghị quyết Hội nghị Ban chấp hành trung ương Đảng Lần thứ sáu, Khóa XII do ThS. Hà Trung Thành từ Học viện cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh báo cáo.

Một số hình ảnh của buổi Lễ :

Sinh viên TDTU biểu diễn chào mừng Lễ kỷ niệm

GS. Lê Vinh Danh, Bí thư Đảng bộ TDTU phát biểu khai mạc

ky-niem-Dang-1.jpg
GS. Lê Vinh Danh trao Huy hiệu 40 năm, 45 năm, 50 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên

GS. Lê Vinh Danh trao Khánh vàng cho các Đảng viên tròn 30 năm tuổi Đảng

ky-niem-Dang-1.jpg
ThS. Nguyễn Văn Bắc, Phó bí thư Đảng bộ trao Khánh vàng cho các Đảng viên tròn 10 năm tuổi Đảng

ThS. Hà Trung Thành từ Học viện cán bộ thành phố triển khai Nghị quyết
Hội nghị Ban chấp hành trung ương Đảng Lần thứ sáu, Khóa XII

Toàn cảnh Lễ kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam tại TDTU

Clip: ThS. Hà Trung Thành từ Học viện cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu cảm nghĩ về buổi sinh hoạt Đảng bộ của TDTU