Gala “Gặp nhau cuối năm” & tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” 2017

Tối 28/12, tại Hội trường 10F Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã diễn ra Gala Gặp nhau cuối năm và tuyên dương Sinh viên 5 tốt 2017.

89 sinh viên đã được trao tặng danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trường năm 2017. Danh hiệu Sinh viên 5 tốt (gồm 5 tiêu chí: đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt và hội nhập tốt) là danh hiệu có ý nghĩa quan trọng trong cuộc đời mỗi sinh viên. Sinh viên 5 tốt đã trở thành mục tiêu, động lực để sinh viên TDTU phấn đấu. Nhân dịp này, Nhà trường cũng đã tổ chức chương trình giao lưu giữa Sinh viên 5 tốt, thành viên các Câu lạc bộ/đội/nhóm (CLB/Đ/N) đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của TDTU trong thời gian qua với Cựu sinh viên thành đạt; góp thêm tinh thần và động lực cho người học nỗ lực kiến tạo những giá trị và thành tích tốt đẹp hơn trong năm mới 2018 tại TDTU.

Một số hình ảnh của Gala:

TDTU-Gala.jpg
TS. Võ Hoàng Duy, Phó hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho Sinh viên 5 tốt

TDTU-Gala-1.jpg
Sinh viên 5 tốt kể về hành trình phấn đấu đạt được danh hiệu cao quý này

TDTU-Gala-2.jpg
Cựu sinh viên Nguyễn Kỳ Vọng (Khoa quản trị kinh doanh), Trưởng bộ phận phát triển ngành hàng chăm sóc răng miệng tại Unilever (ngồi thứ hai từ trái sang) và Nguyễn Thành Quang (Khoa khoa học xã hội & nhân văn), Giám đốc Công ty TNHH du lịch Cảnh Việt (ngồi thứ ba từ trái sang) giao lưu cùng sinh viên tại Gala

TDTU-Gala-3.jpg
Thành viên các CLB/Đ/N nhận kỷ niệm chương lưu niệm “Gặp nhau cuối năm tại TDTU

TDTU-Gala-4.jpg
TDTU-Gala-5.jpg
Tập thể sinh viên 5 tốt và thành viên các CLB/Đ/N chụp hình lưu niệm chia tay năm 2017, chào năm mới 2018 với niềm tin sẽ đạt nhiều thành tích mới