Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng tự tin diễn thuyết tại cuộc thi hùng biện tiếng Anh 2017

Cuộc thi hùng biện tiếng Anh 2017 do Trung tâm ngôn ngữ sáng tạo (TDTU-CLC) tổ chức là sân chơi giao lưu, học hỏi dành cho sinh viên để nâng cao nhận thức của các bạn về tầm quan trọng của tiếng Anh, thêm động lực để các bạn trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng Anh; nhanh thích nghi với môi trường đào tạo quốc tế tại TDTU như hiện nay; cũng như nghề nghiệp trong tương lai.

Với chủ đề “Let’s talk!”, cuộc thi đã thu hút hơn 100 thí sinh tham gia, từ đó chọn ra 8 thí sinh xuất sắc nhất tranh tài tại vòng chung kết với hai phần thi: Thuyết trình theo chủ đề và vấn đáp trực tiếp cùng Ban giám khảo. Kết quả chung cuộc: sinh viên Phan Nguyễn Chi Bảo (Khoa khoa học xã hội và nhân văn) xuất sắc đạt Giải nhất; Giải nhì thuộc về sinh viên Nguyễn Đức Đạt (Khoa khoa học thể thao) và Giải ba thuộc về sinh viên Ngô Phù Dung (Khoa ngoại ngữ). Khép lại một tháng tranh tài, Cuộc thi hùng biện tiếng Anh 2017 đã góp thêm những nền tảng vững chắc cho sinh viên TDTU trở thành một công dân toàn cầu.

Một số hình ảnh của Vòng chung kết cuộc thi

TS. Trần Trọng Đạo, Phó hiệu trưởng phát biểu khai mạc Cuộc thi

Các thí sinh tự tin diễn thuyết trước Ban giám khảo và hơn 500 khán giả

Ban giám khảo ấn tượng với các chủ đề thuyết trình của thí sinh