Seminar: Potential inhibitors for SARS-CoV-2 Mpro from marine compounds

Phòng Quản lý Phát triển Khoa học Công nghệ (Demasted) Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) thông báo chương trình Seminar định kỳ tháng 7/2021 như sau:

Thời gian: Từ 13:30 đến 15:30 ngày 15/07/2021.

Địa điểm: Phòng họp C, TDTU; 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Có 4 báo cáo được trình bày và thảo luận tại Seminar:

• Các chất ức chế tiềm năng đối với SARS-CoV-2 Mpro từ các hợp chất biển
  • Năng lượng ion hóa và cấu trúc của các cụm silicon pha tạp liti
  • Một mô hình tấm phụ thuộc kích thước dùng lý thuyết độ dốc biến dạng không cục bộ và hiệu ứng bề mặt
  • Sự đa dạng các loài Magnoliaceae ở Vườn Quốc gia Phia Oắc – Phia Đén, tỉnh Cao Bằng

Các báo cáo được trình bày bởi các thành viên của các nhóm nghiên cứu thuộc TDTU: TS. Ngô Sơn Tùng, TS. Nguyễn Minh Tâm, TS. Thái Hoàng Chiến và TS. Phạm Văn Thế.

Ngôn ngữ trình bày: Tiếng Anh và tiếng Việt.

Thành phần tham dự: Các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu và những sinh viên quan tâm. Vui lòng đăng ký tham dự với Ban tổ chức trước ngày 13/07/2021.

Email: trinhminhtuan1@tdtu.edu.vn