Thi khởi nghiệp Năm 2019

Để định hướng và khuyến khích hoạt động khởi nghiệp cho sinh viên, học viên của Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU); Khoa điện-điện tử phối hợp với Công ty Bricon (Hàn Quốc), Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ cao (SHTPIC) tổ chức Cuộc thi khởi nghiệp dành cho sinh viên: “TDTU STARTUP WINGS 2019”. Tổng giải thưởng của Cuộc thi lên đến 10.000 USD và các hỗ trợ khác từ Vườn ươm công nghệ và các quỹ đầu tư nước ngoài. Cuộc thi sẽ được diễn ra từ ngày 15/3/2019 đến ngày 30/7/2019.

Các thông tin quan trọng:

• Đăng kí dự thi: đến 30/4/2019. Có thể đăng kí online tại Website: feee.tdtu.edu.vn hoặc đăng kí trực tiếp tại Văn phòng Khoa Điện-Điện tử (Phòng C008, Cơ sở Tân Phong), liên hệ GV phụ trách: TS. Trần Anh Khoa hoặc email: trananhkhoa@tdtu.edu.vn;
  • Vòng loại: 15/5/2019 (chấm điểm online) chọn 20 đội vào vòng trong;
  • Vòng bán kết: 28/5/2019 (thuyết trình trước hội đồng) chọn 5 đội thắng giải 1.000USD;
  • Vòng chung kết: dự kiến 30/7/2019 (thuyết trình trước hội đồng) chọn đội thắng giải 5.000USD.

Địa điểm: TDTU; 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đối tượng tham gia:

• Tất cả học viên, sinh viên đang học tại TDTU (tất cả các Khoa đều tham dự được);
  • Cựu sinh viên TDTU đã tốt nghiệp trong vòng 1 năm trở lại đây;
  • Sinh viên Khối ngành kỹ thuật các trường đại học công lập tại TP Hồ Chí Minh (cần kết hợp với sinh viên của TDTU);
  • Sinh viên có thể dự thi cá nhân hoặc nhóm (đối với các đối tượng ở mục a và b).

Thông tin chi tiết: Liên hệ Văn phòng Khoa điện-điện tử hoặc truy cập website: feee.tdtu.edu.vn