Trường Đại học Tôn Đức Thắng chào đón Tân sinh viên K28

Sáng ngày 20/8, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) hân hoan chào đón các thí sinh trúng tuyển năm 2024 đến làm thủ tục nhập học.

Từ 7g00 sáng, các bộ phận tiếp nhận sinh viên khóa mới đã sẵn sàng. Cơ sở Tân Phong trở nên nhộn nhịp, đầy màu sắc, hứng khởi với các hoạt động chào đón tân sinh viên Khóa 28 gia nhập nhà chung TDTU.

Các bước nhập học vào TDTU năm nay gồm: nộp giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp và nhận thư mời nhập học; nộp học phí; nộp hồ sơ sinh viên, đăng ký trang phục truyền thống và trang phục thể dục; đăng ký ở ký túc xá và tư vấn nhà trọ; chụp hình làm thẻ tạm cho tân sinh viên; thi xếp lớp tiếng Anh. Ở mỗi bước làm thủ tục, tân sinh viên đều được hỗ trợ, tư vấn tận tình về văn hóa TDTU, những điều cần biết khi trở thành sinh viên TDTU và các kênh thông tin chính thức của Trường.

Khi được biết chương trình giáo dục 3 nội dung đạo đức cho sinh viên TDTU “Học tập đạt kết quả tốt để báo hiếu cha mẹ. Tôn trọng luật pháp, nội quy Nhà trường. Ý thức vì cộng đồng, không ích kỷ”, những người thân của các tân sinh viên TDTU bày tỏ sự an tâm khi gửi gắm con em vào một môi trường chỉn chu, chất lượng, năng động, hội nhập quốc tế.

Đến trước 17g00 ngày 05/9/2024, TDTU tiếp tục trao cơ hội cho các thí sinh mùa tuyển sinh năm 2024 đã đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của từng ngành theo từng phương thức xét tuyển năm nay. Thí sinh xét tuyển bổ sung vào TDTU truy cập vào link Thông báo tuyển sinh đại học đợt bổ sung năm 2024 | Tuyển sinh (tdtu.edu.vn) để tải phiếu đăng ký và nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Đại học (A0005), Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh hoặc Phân hiệu Khánh Hòa TDTU, Số 22 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Vĩnh Phước, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

k28
Tân sinh viên TDTU nhập học với sự đồng hành của gia đình và Nhà trường
k28k28
k28