Hội nghị giao ban năm học mới 2024-2025 (giao ban hè) Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Trong các ngày 15-16/8/2024, tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã diễn ra Hội nghị giao ban năm học mới 2024-2025 (giao ban hè). TS. Trần Trọng Đạo – Hiệu trưởng TDTU cùng các thành viên Ban Giám hiệu Nhà trường đã chủ trì Hội nghị. Ban điều hành Trường đã mời TS. Vũ Anh Đức - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường cùng tham dự và góp ý cho Hội nghị.

Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm đánh giá hiệu quả các nhiệm vụ, công tác của năm học và đề ra các mục tiêu, giải pháp, kế hoạch thực hiện các mục tiêu năm học 2024-2025.

Ban Giám hiệu TDTU chủ trì hội nghị
Toàn cảnh buổi hội nghị

Tại Hội nghị, Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Viện, Trung tâm và đơn vị thuộc, trực thuộc Trường đã báo cáo các chuyên đề kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học. Các đơn vị đã thảo luận, góp ý cho các báo cáo nêu trên. Kết luận Hội nghị, Hiệu trưởng TDTU đã lưu ý và cho ý kiến kết luận, chỉ đạo về các kế hoạch, nhiệm vụ năm học của Nhà trường và giải pháp thực hiện nhiệm vụ nêu trên.

gbhgbhgbh

gbh
Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Viện và đơn vị trực thuộc thảo luận và góp ý tại hội nghị

Bên cạnh báo cáo kết quả năm học cũ, xây dựng kế hoạch hoạt động năm học mới, Hội nghị cũng tập trung thảo luận ý kiến để chuẩn bị cho việc thực hiện Kế hoạch phát triển Trường 05 năm lần thứ tư (giai đoạn 2025-2030).
Tại Hội nghị, Nhà trường cũng đã tiến hành một số hoạt động kiện toàn nhân sự của Trường. Cụ thể, Nhà trường đã công bố, quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm ThS. Quan Gia Bình giữ chức vụ Giám đốc điều hành Trường quốc tế Việt Nam – Phần Lan (VFIS).

Tiếp đó, Nhà trường đã tiến hành một số bước trong quy trình lấy phiếu tín nhiệm để giới thiệu nhân sự để bổ nhiệm chức danh Phó hiệu trưởng Nhà trường.

gbh
Lãnh đạo Nhà trường trao quyết định và tặng hoa cho ThS. Quan Gia Bình nhận quyết định bổ nhiệm vị trí Giám đốc điều hành Trường quốc tế Việt Nam – Phần Lan
gbh
Hội nghị tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm để giới thiệu nhân sự bổ nhiệm Phó hiệu trưởng