Trường Đại học Tôn Đức Thắng tiếp và làm việc với Đoàn công tác Văn phòng đại diện của hãng Skoda Auto tại Việt Nam

Ngày 31/7/2024, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tiếp và làm việc Đoàn công tác Văn phòng đại diện của hãng Skoda Auto tại Việt Nam (Skoda Việt Nam).

Tại buổi làm việc, về phía TDTU có sự tham dự của TS. Trần Trọng Đạo - Hiệu trưởng; TS. Đinh Hoàng Bách - Viện trưởng Viện nghiên cứu, hợp tác và đào tạo quốc tế; cùng đại diện, lãnh đạo một số khoa tại TDTU. Đoàn Skoda Việt Nam có sự hiện diện của ông Ing. Ondřej Černý - Trưởng đại diện Skoda Việt Nam, Bà Markéta Průšová - Phụ trách văn phòng Skoda Việt Nam và Ông Daniel Vošvrda - Trưởng bộ phận điều hành Skoda Việt Nam.

TDTU và Skoda Việt Nam đã thảo luận về các lĩnh vực mà hai bên có thể hợp tác trong nghiên cứu, đào tạo từ bậc đại học đến thạc sĩ ngành Quản trị thương mại, quản lý sản xuất.

Skoda Auto là thương hiệu sản xuất ô tô lớn nhất tại Cộng hòa Séc và đứng thứ năm về sự lâu đời trên thế giới với 128 năm hoạt động. Là thành viên của Tập đoàn Volkswagen, Skoda Auto thừa hưởng nền tảng công nghệ tiên tiến của châu Âu, áp dụng vào các sản phẩm của mình như động cơ, khung gầm, và hộp số. Ngoài ra, Auto Skoda còn sở hữu Trường đại học cùng tên được thành lập từ năm 2000, đào tạo chuyên môn trong các lĩnh vực kinh tế và quản lý sản xuất xe. Với sự hỗ trợ và liên kết chặt chẽ giữa Trường với Skoda Auto, sinh viên TDTU trong tương lai sẽ có thêm điều kiện để được đào tạo kiến thức thực tiễn và cơ hội trải nghiệm thực tế.

Toàn cảnh buổi làm việc giữa TDTU và Skoda Việt Nam
skodaauto
Ông Ing. Ondřej Černý - Trưởng đại diện Skoda Việt Nam, phát biểu tại buổi làm việc
skodaauto