Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Ngày hội việc làm lần 1 năm 2024

Ngày 10/5/2024, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức Ngày hội việc làm  (TDTU Job Fair) lần 1 năm 2024.

Ngày hội thu hút hơn 5.000 sinh viên tham gia với 57 gian hàng đến từ 55 Doanh nghiệp trong và ngoài nước với đa dạng các lĩnh vực như: tài chính-ngân hàng, y tế, nội thất, kinh doanh, du lịch, truyền thông, công nghệ thông tin,…

Tại Lễ khai mạc chương trình, các Doanh nghiệp đã trao 45 suất học bổng với tổng giá trị 255 triệu đồng cho các sinh viên tiêu biểu vượt khó học giỏi của TDTU.

Trong khuôn khổ ngày hội, các đơn vị trực thuộc trường đã thực hiện ký kết hợp tác với các tổ chức/doanh nghiệp lớn nhằm mở rộng thêm các cơ hội hợp tác đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ; các chương trình đồng hành và tài trợ học bổng cho người học.

Ngày hội việc làm là hoạt động thường niên của TDTU, nhằm kết nối nhà tuyển dụng với nguồn nhân lực chất lượng cao của TDTU, với phương châm đào tạo sinh viên kỷ luật, lễ phép, chuyên nghiệp, sáng tạo và phụng sự, hội nhập tốt với môi trường đa văn hóa, thông qua các hoạt động học tập, trải nghiệm thực tế có thể trau dồi bản thân trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ cá nhân, cộng đồng và xã hội.

TS. Võ Hoàng Duy - Phó Hiệu trưởng TDTU phát biểu tại ngày hội
jobfair
Bà Phạm Thị Châu Giang - Giám đốc Chi nhánh TP. HCM, Công ty Chứng khoán Bảo Việt, đại diện các Doanh nghiệp tài trợ phát biểu tại ngày hội
jobfair