Trường Đại học Tôn Đức Thắng tiếp và làm việc với Học viện Chính trị Công an nhân dân
Ngày 29/09/2025, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) có buổi tiếp và làm việc với Học viện Chính trị Công an nhân dân (Học viện) đến tham quan, tìm hiểu, học tập mô hình đào tạo, giảng dạy tại Trường.
Đoàn công tác Học viện do đồng chí Đại tá, TS. Tống Văn Khuông – Phó Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn, cùng sự tham gia của các đồng chí là lãnh đạo các phòng, ban, khoa của Học viện. Về phía TDTU, có sự hiện diện của TS. Đồng Sĩ Thiên Châu – Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban, khoa, đơn vị thuộc Trường.
Tại buổi làm việc hai bên đã thảo luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm về công tác giáo dục đào tạo; công tác phát triển đội ngũ giảng viên, thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao và đặc biệt là công tác chuyển đổi số.
Kết thúc buổi làm việc, thay mặt Đoàn công tác, Đại tá, TS. Tống Văn Khuông – Phó Giám đốc Học viện đánh giá cao những thành tựu mà Nhà trường đạt được trong thời gian qua, đồng thời bày tỏ sự trân trọng lãnh đạo Nhà trường đã có buổi tiếp đón chu đáo, thân tình, mang đến nhiều chia sẻ, kinh nghiệm đáng giá, thiết thực để Học viện học tập, áp dụng triển khai trong thời gian tới.
Sự kiện thể hiện cam kết của Nhà trường với định hướng phát triển theo mô hình đại học chia sẻ, trong đó đề cao việc đồng hành, hỗ trợ, hợp tác cùng các cơ sở giáo dục khác để đóng góp cho sự phát triển chung của nền giáo dục nước nhà.