Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức trại hè cho giảng viên, viên chức, người lao động

Ngày 27-29/7/2022, gần 1.000 giảng viên, viên chức, người lao động của Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tham gia chương trình trại hè năm 2022 tại Diamon Bay Resort của phố biển Nha Trang.

Trại hè là hoạt động thường niên của TDTU nhằm tạo không gian nghỉ ngơi sau một năm làm việc, đồng thời thắt chặt mối quan hệ đồng nghiệp của tất cả các thành viên TDTU. Sau 2 năm tạm gián đoạn do dịch bệnh, trại hè 2022 đã tạo không khí sôi động trong toàn Trường ngay từ khi kế hoạch được thông qua.

Một trong các nội dung chính của trại hè là hoạt động team building với các trò chơi tập thể tạo sự gắn kết giữa các thành viên. Sự nhiệt tình của từng người tham dự đã làm cho tập thể TDTU trở thành một khối thống nhất tràn đầy sức trẻ.

Buổi họp mặt toàn thể giảng viên, viên chức, người lao động toàn Trường đã giúp tập thể TDTU nhìn lại hành trình vượt khó trong 2 năm qua, những thành tựu đạt được từ sự nỗ lực bền bỉ của từng thành viên, chia sẻ một số định hướng công tác của toàn Trường cho năm học tới.

TDTU đã có buổi ăn tối cùng nhau tại gala dinner cùng với những tiết mục biểu diễn và cổ vũ đầy hào hứng của tất cả những người tham dự. Trong không gian ấm áp của đêm gala, những con người đến từ mái nhà chung TDTU đã thực sự cảm nhận được sự quan trọng của tình đoàn kết được xây dựng trên nền tảng văn hoá TDTU.

Tạm biệt biển xanh cát trắng, đại gia đình TDTU trở về với công việc thường ngày, sẵn sàng chào đón năm học mới với nhiều năng lượng mới.

 

Sức trẻ TDTU trong các hoạt động team building.

tdtu

tdtu
Lãnh đạo Nhà trường phát biểu chúc mừng và tri ân thầy cô giảng viên, viên chức, người lao động trong buổi gặp mặt.
tdtu

tdtu
Các thành viên TDTU trong buổi họp mặt.
tdtu

tdtu
Đêm gala khép lại chương trình trại hè 2022 với nhiều cảm xúc.