Đại học Tôn Đức Thắng cấp nhiều suất học bổng có giá trị cho sinh viên trúng tuyển năm 2020

Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) dành hàng trăm suất học bổng với tổng giá trị lên đến hàng tỉ đồng cho các tân sinh viên trúng tuyển đợt tuyển sinh 2020.

Nhằm hỗ trợ tân sinh viên năm học 2020 – 2021, TDTU đã xây dựng và công bố chính sách học bổng đặc biệt dành cho tân sinh viên trúng tuyển kỳ tuyển sinh năm 2020.

Hàng trăm suất học bổng với tổng giá trị hàng tỷ đồng sẽ được trao cho các tân sinh viên xuất sắc thuộc các nhóm đối tượng như:

• Tân sinh viên đến từ các tỉnh có hợp tác với TDTU (Bình Định, Bình Thuận, Gia Lai, Lâm Đồng, Quảng Ngãi, Ninh Thuận và huyện Ngọc Hồi thuộc tỉnh Kon Tum).
  • Tân sinh viên đến từ các trường THPT có ký hợp tác với TDTU.
  • Tân sinh viên đoạt giải Nhất của Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia.
  • Tân sinh viên là học sinh các trường chuyên cả nước và một số trường trọng điểm tại TP. Hồ Chí Minh.
  • Tân sinh viên của chương trình du học luân chuyển campus.

Ngoài ra, riêng trong Năm học 2020-2021, TDTU có chương trình học bổng dành cho một số ngành đặc biệt như sau:

-Ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông và ngành Quy hoạch vùng và đô thị: 5 suất/ngành với giá trị mỗi suất 50% học phí Học kì I/2020-2021, áp dụng cho tân sinh viên thuộc Khu vực 1 và Khu vực 2NT, trúng tuyển vào TDTU theo tất cả các phương thức.

-Ngành Thiết kế công nghiệp: 5 suất với giá trị mỗi suất 50% học phí Học kì I/2020-2021, áp dụng cho tân sinh viên trúng tuyển vào TDTU theo tất cả các phương thức, ưu tiên cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

-Ngành Golf: 15 suất với giá trị mỗi suất là 25% học phí Học kì I/2020-2021, áp dụng cho tân sinh viên trúng tuyển vào TDTU theo tất cả các phương thức.

-Ngành Công tác xã hội: 60 suất với giá trị mỗi suất là 25% học phí Học kì I/2020-2021, áp dụng cho tân sinh viên trúng tuyển vào TDTU theo tất cả các phương thức.

-Ngành Bảo hộ lao động: 100 suất với giá trị mỗi suất là 25% học phí Học kì I/2020-2021, áp dụng cho tân sinh viên trúng tuyển vào TDTU theo tất cả các phương thức.

-Ngành Toán ứng dụng và ngành Thống kê: 60 suất/ngành với giá trị mỗi suất là 25% học phí Học kì I/2020-2021, áp dụng cho tân sinh viên trúng tuyển vào TDTU theo tất cả các phương thức.

Đối với tất cả các ngành trên, sau khi kết thúc Học kì I/2020-2021, Nhà trường sẽ căn cứ vào kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên để cấp học bổng theo chính sách của Trường.

Riêng với 2 ngành Kỹ thuật xây dựng công trình và Quy hoạch vùng và đô thị, Khoa sẽ tìm học bổng tài trợ 100% học phí cho sinh viên trong học kì tiếp theo nếu sinh viên đạt học lực giỏi, rèn luyện tốt trở lên.

Chi tiết về chính sách học bổng năm học 2020-2021 của TDTU xin tham khảo tại đây.

Cơ sở của TDTU tại Nha Trang