Công ty Want Want Việt Nam thăm Đại học Tôn Đức Thắng

Ngày 01/7/2020, Đại diện Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại Want Want Việt Nam, thành viên của Tập đoàn Want Want Đài Loan do ông Chen Han Hua, Tổng giám đốc dẫn đầu đã đến thăm Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU). TS. Võ Hoàng Duy, Giám đốc Trung tâm hợp tác doanh nghiệp & cựu sinh viên cùng với lãnh đạo một số đơn vị của TDTU đã tiếp Đoàn.

Tại buổi làm việc, Công ty Want Want đã đề xuất thiết lập quan hệ hợp tác giữa hai bên với các nội dung: tạo môi trường tham quan/thực tập cho sinh viên tại doanh nghiệp, tặng học bổng cho sinh viên, triển khai các chương trình hợp tác nghiên cứu-chuyển giao công nghệ.

Cũng trong buổi gặp này, Công ty Want Want đã trao tặng một số phần quà là sản phẩm của Công ty cho giảng viên, viên chức và sinh viên TDTU với tổng trị giá 1,35 tỷ đồng. Công đoàn trường đã thay mặt giảng viên, viên chức và sinh viên tiếp nhận.

Want Want Đài Loan là tập đoàn thực phẩm lớn hàng đầu Châu Á. Sản phẩm của Want Want đã có mặt tại 59 quốc gia trên toàn cầu. Ngoài sản phẩm chủ lực là thực phẩm, Tập đoàn đã mở rộng ra nhiều lĩnh vực mới như bảo hiểm, y tế, khách sạn, chăm sóc người lớn tuổi, truyền thông, .... Tính đến năm 2019, liên tục 11 năm liền Tập đoàn được bình chọn là thương hiệu đứng thứ ba trong 20 thương hiệu quốc tế hàng đầu tại Đài Loan.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

 

TS. Võ Hoàng Duy, Giám đốc Trung tâm hợp tác doanh nghiệp & cựu sinh viên TDTU

 

Ông Chen Han Hua, Tổng Giám đốc Công ty Want Want

 

Hai bên trao tặng quà và chụp hình lưu niệm