Khoa kế toán hợp tác với Công ty Nexia STT

Ngày 10/06/2020, Khoa kế toán Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) và Công ty Nexia đã tổ chức Lễ ký thỏa thuận hợp tác.

Tham dự Lễ ký có ông Lê Quang Phi, Trưởng văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh; bà Phan Thị Băng Tuyết, Phó tổng giám đốc; bà Huỳnh Nguyễn Phương Thảo, Partner thuế và tư vấn doanh nghiệp của Nexia STT. Phía Khoa kế toán TDTU có TS. Lê Thị Mỹ Hạnh, Trưởng khoa cùng các Trưởng bộ môn và giảng viên trong Khoa.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận và thống nhất về chương trình hợp tác, trong đó nội dung tiếp nhận sinh viên Khoa kế toán đến thực tập, nghiên cứu thực tế tại Nexia STT.

Nexia STT là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm toán và tư vấn chuyên nghiệp, là  thành viên của Nexia International - mạng lưới các công ty tư vấn và kế toán độc lập hàng đầu thế giới.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

nexia

Hai bên ký và trao đổi Thỏa thuận hợp tác