Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng đạt hạng cao tại Giải điền kinh sinh viên 2019

Trong hai ngày 30/11 và 01/12/2019, Giải điền kinh sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) mở rộng năm 2019 đã diễn ra tại Sân vận động Thống Nhất. Giải đấu do Nhà văn hóa Sinh viên TPHCM phối hợp với Liên đoàn điền kinh TPHCM và Hội thể thao đại học và chuyên nghiệp TPHCM tổ chức.

Khoảng 230 vận động viên đến từ 14 trường đại học, cao đẳng, học viện trên địa bàn Thành phố và các khu vực lân cận tham gia. Có 47 nội dung thi đấu tranh 63 bộ huy chương (cả nam và nữ).

Chung cuộc, Đoàn thể thao sinh viên TDTU xếp thứ nhì toàn đoàn với 4 Huy chương vàng, 2 Huy chương bạc và 7 Huy chương đồng ở các nội dung: chạy 100m, nhảy xa, đẩy tạ, chạy tiếp sức. Đặc biệt ở nội dung nhảy xa, sinh viên TDTU đã giành toàn bộ huy chương.

Giải đấu là một sân chơi bổ ích cho sinh viên, thúc đẩy phong trào tập luyện và thi đấu thể dục thể thao trong khối các trường đại học.

Một số hình ảnh của giải

Các vận động viên của TDTU tại Giải

Các vận động viên TDTU tranh tài…

… và trên bục nhận giải