Sinh viên Đại học Sains Islam Malaysia thăm và giao lưu với sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng

Chiều ngày 29/10/2019, Đoàn sinh viên Đại học Sains Islam Malaysia đã đến thăm và giao lưu với sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU). Đoàn gồm 18 sinh viên và 2 giảng viên, do GS. Muhamad Azrin Nazri làm Trưởng đoàn.

Đoàn đã được hướng dẫn tham quan Cơ sở Tân Phong; nghe giới thiệu về TDTU và tham gia những hoạt động giao lưu với sinh viên TDTU. Đặc biệt, sinh viên hai đại học đã có cơ hội trao đổi và tìm hiểu về trang phục truyền thống của mỗi nước.

GS. Muhamad Azrin Nazri cho biết ông rất ấn tượng về TDTU cũng như sự tự tin và khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của sinh viên, viên chức TDTU. Sinh viên của ông tỏ ra thích thú với những trải nghiệm tại TDTU và mong muốn có cơ hội quay lại để học tập và trao đổi văn hoá.

Đại học Sains Islam Malaysia là đại học công lập của Malaysia, thành lập năm 1998. Trường có 9 khoa và 32 ngành giáo dục bậc đại học.

Một số hình ảnh của Buổi giao lưu

Sinh viên Đại học Sains Islam Malaysia tại TDTU

Đoàn đã tham quan Thư viện…

…và chụp hình lưu niệm với sinh viên TDTU