Làm việc với Cơ quan kiểm toán viên hành nghề Australia

Chiều ngày 18/10/2019, Khoa tài chính-ngân hàng Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã có buổi làm việc với Cơ quan kiểm toán viên hành nghề Australia (Certified Public Accountants Australia: CPA).

Đại diện CPA Australia là bà Huỳnh Ngọc Thiện, Trưởng đại diện; ông Trần Duy Hùng, Giám đốc phát triển kinh doanh CPA Australia tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hai bên đã trao đổi những nội dung hợp tác tiềm năng như tạo lợi ích cho sinh viên TDTU cũng như các đối tác của CPA Australia; đặc biệt là tổ chức những chuyến kiến tập, tham quan tại văn phòng nhóm Big Four (4 Công ty kiểm toán lớn nhất thế giới bao gồm : Pwc, Deloitte, Ernst and Young, KPMG).

CPA Australia được thành lập vào năm 1886, với 164.695 thành viên; hiện có 19 văn phòng đại diện trên khắp Australia và các quốc gia Trung Quốc, Hồng Kông, Malaysia, Singapore, Indonesia, New Zealand, Vương quốc Anh và Việt Nam.

Một số hình ảnh Buổi làm việc

1.jpg
TS. Hoàng Cẩm Trang giới thiệu về Khoa tài chính-ngân hàng với Đại diện CPA Australia

2.jpg