Tổng kết Khóa học ngắn hạn của Đoàn sinh viên Aarhus

Chiều ngày 13/09/2019, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức tổng kết Khoá học ngắn hạn của Đoàn sinh viên Đại học Aarhus (Đan Mạch).

Khoá học đem đến cho đoàn sinh viên nhiều kiến thức và trải nghiệm thú vị về văn hoá, lịch sử Việt Nam từ các hoạt động như: học tiếng Việt, thưởng thức ẩm thực Việt, tham quan doanh nghiệp và khám phá một số điểm du lịch nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Đồng bằng sông Cửu Long.

Phát biểu tại Buổi tổng kết, Đại diện sinh viên Aarhus đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến TDTU nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung đã tạo điều kiện để sinh viên Aarhus học tập, khám phá, trải nghiệm văn hoá Việt Nam cũng như môi trường đại học đẳng cấp quốc tế của TDTU. Tất cả đều mong muốn cơ hội quay lại Việt Nam và TDTU.

Một số hình ảnh Buổi tổng kết:

Aar-1.jpg
TS. Trần Trọng Đạo trao quà lưu niệm cho Giảng viên của Aarhus

Aar-2.jpg
 Sinh viên Aarhus chia xẻ cảm nhận về Khóa học

Aar-3.jpg
Cùng nhau chụp hình lưu niệm

Aar-4.jpg
Trước đó, Đoàn sinh viên đã có những chuyến tham quan doanh nghiệp…

Aar-5.jpg
…và thăm các địa điểm du lịch quen thuộc của TPHCM