Hợp tác với Semarang State University

Sáng ngày 18/6/2019, Khoa khoa học thể thao (KHTT) Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã có buổi thảo luận và ký hợp tác với Khoa khoa học thể thao của Đại học bang Semarange (Semarang State University: SSU), Indonesia. Tham dự có GS.TS. Tandiyo Rahayu, Trưởng khoa cùng 20 giảng viên của SSU. Phía TDTU có ThS. Phạm Thanh Anh Khoa, Trợ lý trưởng khoa Khoa KHTT và các giảng viên của Khoa.

Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng trao đổi các thông tin về mô hình giáo dục, cách thức hoạt động và tuyển sinh của 2 bên; và thỏa thuận một sô nội dung hợp tác. Theo đó, SSU và TDTU sẽ triển khai các chương trình trao đổi sinh viên và trao đổi giảng viên trong thời gian tới.

Đại diện SSU bày tỏ sự vui mừng và lời cảm ơn đến TDTU nói chung, Khoa khoa học thể thao nói riêng; đồng thời mong muốn được hợp tác nhiều hơn trong tương lai vì sự phát triển bền vững cho cả hai phía.

Một số hình ảnh trong Buổi kí kết:

ssu-1.png
Đoàn Khoa khoa học thể thao SSU tại Buổi làm việc

ssu-2.png
ThS. Phạm Thanh Anh Khoa, Trợ lý trưởng khoa Khoa KHTT TDTU và GS.TS. Tandiyo Rahayu SSU trao quà lưu niệm

ssu-3.png
Hai bên cùng chụp hình lưu niệm tại Khu phức hợp thể thao ngoài trời của TDTU