Skip to main content
x

Bế mạc Tuần lễ văn hoá quốc tế 2019

Tối ngày 13/06/2019, Tuần lễ giao lưu văn hoá quốc tế 2019 (International Cultural Festival: ICF 2019) đã chính thức bế mạc với đêm văn nghệ giữa các đoàn sinh viên quốc tế tại Hội trường 6B Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

ICF 2019 diễn ra trong 4 ngày, bắt đầu từ ngày 11/6/2019 với nhiều hoạt động như: văn hoá ẩm thực; lớp học tiếng Việt; teambuilding; du lịch vòng quanh Thành phố và đêm giao lưu văn nghệ. 40 sinh viên đến từ các quốc gia: Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Lào, Cambodia cùng tham dự sự kiện năm nay.

Thông qua Tuần lễ giao lưu; thày cô, sinh viên TDTU cũng như các Đoàn sinh viên quốc tế đã có dịp khám phá, tìm hiểu thêm văn hóa của các nước trong khu vực thông qua chương trình sinh hoạt, những màn trình diễn văn nghệ độc đáo, mang đậm bản sắc dân tộc của các nước. Chương trình đã thực sự gắn kết những người trẻ từ nhiều nền văn hoá khác nhau thành một cộng đồng thân thiện ngay tại TDTU.

ICF 2019 thành công tốt đẹp và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực để tiếp tục xây dựng nền tảng cho sự phát triển những chương trình hợp tác mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Một số hình ảnh:

image001.jpg
ThS. Nguyễn Thanh Phương, Phụ trách Khoa ngoại ngữ phát biểu bế mạc
​​​​

image002.jpg

 

image003.jpg
Các tiết mục văn ngh

 

image004.jpg
Trao chứng nhận tham dự sự kiện cho đại diện các Đoàn sinh viên quốc tế