Hội sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng 3 năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Tại Hội nghị tổng kết công tác Hội và Phong trào sinh viên, Năm học 2017-2018 do Hội sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) tổ chức, Hội sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã được vinh danh 3 năm liên tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; có nhiều đóng góp tích cực cho phong trào sinh viên Thành phố. Đặc biệt, Nguyễn Thị Hồng, sinh viên Khoa luật, là Phó chủ tịch Hội sinh viên TDTU đã được trao tặng danh hiệu “Cán bộ Hội sinh viên tiêu biểu” của TPHCM vì đã có nhiều giải pháp hoạt động sáng tạo như: mô hình “Trang bị kỹ năng khởi nghiệp cho hội viên, sinh viên”; mô hình “Say Hi & Smile” khuyến khích mọi người ứng xử văn minh bằng cách chủ động chào hỏi khi gặp nhau trong campus TDTU.

Hội sinh viên TDTU sau 10 năm thành lập (từ 28/05/2008 đến nay) đã trở thành “người bạn” tin cậy; là nơi nuôi dưỡng ước mơ của nhiều thế hệ cán bộ hội, hội viên, sinh viên. Những thành tích nêu trên tiếp tục là động lực để mỗi cán bộ hội, hội viên, sinh viên TDTU không ngừng phấn đấu, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh; góp sức trẻ của sinh viên TDTU vào sự phát triển vượt bậc của Nhà trường cũng như sự phát triển của Thành phố trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của Hội sinh viên TDTU tại Hội nghị:

hoi-sinh-vien-1.jpg
Ban chấp hành Hội sinh viên TDTU phấn khởi