Học sinh Phú Quý làm “sinh viên tập sự” Đại học Tôn Đức Thắng

Từ ngày 22 đến ngày 24/08/2017, gần 100 học sinh từ Trường trung học phổ thông (THPT) Ngô Quyền, Huyện đảo Phú Quý, Tỉnh Bình Thuận đã có chuyến trải nghiệm thú vị tại  Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

Học sinh trực tiếp sống, sinh hoạt, vui chơi và học tập trong môi trường đại học như một sinh viên thực thụ; như: tham gia lớp học mô phỏng 37 ngành, nghề khác nhau ở các lĩnh vực: Kinh tế, Tài chính, Ngoại ngữ, Quan hệ lao động, Quản lý thể thao, Điện-Điện tử, Luật học, Dược học, Mỹ thuật công nghiệp,...; rèn luyện thể chất với các trò chơi vận động; và 14 môn thể thao tự chọn; tham gia Gala “TDTU kết nối” cùng các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm TDTU,...

Sau hành trình trải nghiệm, học sinh Huyện đảo Phú Quý đã tỏ ra năng động hơn và tự tin xác định mục tiêu, hoài bão của bản thân; hiểu rõ những khó khăn và thuận lợi của một sinh viên đại học trong tương lai, từ đó có sự chuẩn bị hành trang cho giai đoạn bước vào đại học.

TDTU đang sẵn sàng chào đón tất cả các bạn học sinh THPT cả nước có nguyện vọng trở thành sinh viên tập sự tại TDTU từ 2 ngày đến 1 tuần. Thông tin chi tiết, vui lòng liên lạc:

• Phòng công tác học sinh - sinh viên, Đại học Tôn Đức Thắng;
  • Điện thoại: (028) 37 755 054;
  • Website: sinhvientapsu.tdt.edu.vn

Hoạt động trải nghiệm của học sinh Trường THPT Ngô Quyền tại TDTU qua ảnh:

Quý thày cô và các bạn học sinh Trường THPT Ngô Quyền háo hức với trải nghiệm tại TDTU

Sinh viên tập sự trong môi trường học tập chủ động, sáng tạo của 37 ngành đào tạo

Chương trình giao lưu văn nghệ “TDTU kết nối” với nhiều tiết mục sôi nổi và đa dạng

Cùng nhau vượt qua các trò chơi teambuilding để tăng tình đoàn kết

TS. Trần Trọng Đạo, Phó hiệu trưởng Đại học Tôn Đức Thắng phát biểu chúc mừng các bạn học sinh
Trường THPT Ngô Quyền hoàn thành khóa học “sinh viên tập sự”

TS. Trần Trọng Đạo nhận quà lưu niệm từ Trường THPT Ngô Quyền

ThS. Phạm Nhất Phương, Phó trưởng phòng Phòng công tác học sinh-sinh viên TDTU
tặng quà cho các tiểu đội chiến thắng trong trò chơi teambuilding

“Sinh viên tập sự” nhận giấy chứng nhận