Trung tâm hợp tác doanh nghiệp & Cựu sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng ký kết Thỏa thuận hợp tác với Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp TPHCM

Sáng ngày 17/06/2017, Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và Cựu sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng (CECA) tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác với Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp TPHCM (BSSC). Với thoả thuận này, hai bên khẳng định sẽ là đối tác thân hữu của nhau, bảo đảm hợp tác lâu dài triển khai các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp như: tổ chức các khóa đào tạo, tư vấn cho sinh viên khởi nghiệp; hỗ trợ cơ sở vật chất và điều kiện làm việc cho các Dự án khởi nghiệp; hỗ trợ vốn cho các dự án, tìm kiếm và kêu gọi vốn đầu tư để hỗ trợ khởi nghiệp; triển khai các hoạt động xúc tiến thương mại, các chương trình hội thảo, cuộc thi, sự kiện,... dành cho cộng đồng khởi nghiệp nói chung và sinh viên TDTU ấm ủ giấc mơ khởi nghiệp nói riêng. Nhân dịp này, Hội sinh viên TDTU cũng đã ra mắt Ban chủ nhiệm lâm thời Câu lạc bộ sinh viên khởi nghiệp với sự tư vấn từ BSSC. Câu lạc bộ không chỉ mang đến cơ hội tiếp cận kiến thức thực tiễn từ các gương sáng khởi nghiệp thành công, mà còn là môi trường để sinh viên TDTU tiếp tục nuôi dưỡng và sớm thiện thực hóa giấc mơ khởi nghiệp của bản thân.

Một số hình ảnh của Lễ ký kết

Toàn cảnh Lễ ký kết
Sinh viên Nguyễn Chí Trung, Chủ tịch Hội sinh viên TDTU
trình bày Đề án thành lập Câu lạc bộ khởi nghiệp sinh viên TDTU