Học sinh Khánh Hòa thử làm Sinh viên tại Đại học Tôn Đức Thắng

Từ ngày 27-29/05/2017, gần 200 bạn học sinh đến từ Trường phổ thông Hermann Gmeiner và Trường THPT Ngô Gia Tự của Tỉnh Khánh Hòa đã có chuyến trải nghiệm sinh viên tập sự của Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

Tham gia hành trình, các bạn có dịp thực tế trong môi trường học tập và sinh hoạt như một sinh viên thực thụ với nhiều hoạt động bổ ích: tham gia lớp học mô phỏng 37 ngành, nghề khác nhau ở các lĩnh vực: Kinh tế, Tài chính, Ngoại ngữ, Quan hệ lao động, Quản lý thể thao, Điện - Điện tử, Luật học, Dược học, Mỹ thuật công nghiệp,...; rèn luyện thể chất với các trò chơi vận động và 14 môn thể thao tự chọn; sôi động Gala “TDTU kết nối” cùng các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm TDTU,...

Sau 24 giờ trở thành sinh viên TDTU, các bạn học sinh năng động hơn và tự tin xác định mục tiêu, hoài bão của bản thân; hiểu rõ những khó khăn và thuận lợi của một sinh viên, từ đó có sự chuẩn bị hành trang tốt nhất cho mình trên chặng đường đến với cánh cổng đại học sắp tới.

TDTU sẵn lòng chào đón tất cả các bạn học sinh THPT cả nước có nguyện vọng trở thành sinh viên tập sự tại TDTU. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên lạc:

• Phòng công tác học sinh - sinh viên, Đại học Tôn Đức Thắng;
  • Điện thoại: (08) 37 755 054;
  • Website: sinhvientapsu.tdt.edu.vn

Hành trình trải nghiệm của học sinh Tỉnh Khánh Hòa tại TDTU qua ảnh

Các bạn học sinh sẵn sàng trở thành sinh viên tập sự tại TDTU

Hào hứng với các đồ án của sinh viên Khoa mỹ thuật công nghiệp và Kỹ thuật công trình