Đại học Tôn Đức Thắng chung tay “Giải cứu dưa hấu” cùng nông dân Quảng Ngãi

Để trực tiếp chia xẻ khó khăn, trợ giúp nông dân Tỉnh Quảng Ngãi trong mùa dưa “rớt giá”  thê thảm thời gian gần đây, Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp cùng với Báo Nông Thôn Ngày Nay tổ chức chiến dịch “Giải cứu dưa hấu” ngay tại Trụ sở chính của Trường. Đội sinh viên công tác xã hội đã tiếp nhận 5 tấn dưa từ  Quảng Ngãi đưa vào; tổ chức các hoạt động kêu gọi tập thể giảng viên, viên chức và sinh viên TDTU thu mua với giá bán 6.000 VNĐ/kg trong hai ngày 12 và 13/04/2017.

Ngày đầu tiên triển khai chiến dịch, điểm “Giải cứu dưa hấu” của TDTU đã thu hút đông đảo sự quan tâm của quý thày-cô và sinh viên toàn Trường đến mua dưa ủng hộ. Sinh viên Nguyễn Minh Thư, Khoa mỹ thuật công nghiệp nói: “Em rất vui khi biết tin Trường mình cũng mở điểm “Giải cứu dưa hấu”. Không chỉ em mà rất nhiều thày-cô và các bạn cùng có cảm giác ấm áp khi thấy mọi người đang chung tay san sẻ nỗi lo của nông dân Quảng Ngãi. Hi vọng bà con sẽ sớm vượt qua khó khăn này.”

Một số hình ảnh ngày đầu tiên “Giải cứu dưa hấu” tại TDTU

Sinh viên TDTU sẵn sàng cùng nhau “Giải cứu dưa hấu”

Đội công tác xã hội TDTU giới thiệu dưa hấu và ý nghĩa của chiến dịch đến mọi người

Dưa hấu được bán với giá 6.000 VNĐ/kg