Rộn ràng đường đua mùa xuân tại Đại học Tôn Đức Thắng

Sáng ngày 15/01/2017, Hội sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức “Đường đua mùa Xuân” và “Chợ Tết TDTU” thu hút hàng nghìn sinh viên tham gia. Đây là những hoạt động tiêu biểu trong Chiến dịch xuân tình nguyện 2017 nhằm gây quỹ giúp đỡ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền quyên góp được gần 25 triệu đồng.

Chiều cùng ngày, Hội sinh viên TDTU cũng đã tổ chức Gala Xuân 2017 tuyên dương 85 Hội viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và khen thưởng 14 cá nhân, 20 tập thể là thành viên Ban chủ nhiệm và các câu lạc bộ, đội, nhóm đã có nhiều thành tích hoạt động xuất sắc năm 2016; góp phần nâng cao hình ảnh tốt đẹp của Nhà trường trong thời gian qua.

Những hoạt động thiện nguyện của sinh viên TDTU không chỉ tạo nên không khí sôi nổi, hào hứng cho những ngày cận Tết mà còn lần nữa thể hiện tinh thần tương thân tương ái, phát huy và nâng cao ý thức sống vì cộng đồng, vì tập thể của sinh viên TDTU.

Một số hình ảnh của Đường đua

Gần 1.500 sinh viên TDTU hào hứng tham gia “Đường đua mùa xuân”
gây quỹ tặng vé xe về quê đón Tết cho các anh chị sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Đường đua trở nên thú vị hơn sau những thử thách đầy sắc màu