Chuyên đề “Sức mạnh của sự tập trung”

Trong cuộc sống, sự tập trung giữ vai trò then chốt, là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công và giúp con người đạt được hiệu quả tối ưu trong mọi lĩnh vực. Nhằm giúp các anh chị sinh viên hiểu rõ tầm quan trọng của sự tập trung trong học tập và công việc, mang đến những góc nhìn sâu sắc về cách nhận diện và loại bỏ những yếu tố gây xao nhãng, đồng thời giới thiệu các phương pháp rèn luyện và duy trì sự tập trung, xây dựng thói quen làm việc hiệu quả, cải thiện năng suất và tiến gần hơn đến những mục tiêu lớn trong tương lai, Phòng Công tác học sinh - sinh viên tổ chức chuyên đề “Sức mạnh của sự tập trung”, với sự tham gia của ThS. Nguyễn Phước Cát Phượng - Bộ phận chăm sóc sức khoẻ tinh thần Menthy.

Thông tin chương trình:

Thời gian: 15:30-17:30, Thứ Năm, ngày 24/10/2024. (Sinh viên có mặt trước 15 phút để ổn định).

Địa điểm: Hội trường 10F, Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Đăng ký tham giatại đây