Chuyên đề “Khám phá đam mê - Kiến tạo tương lai”

Trong hành trình khám phá và phát triển bản thân, việc nhận diện đam mê và sở thích cá nhân đóng vai trò quan trọng, là nền tảng để bạn xây dựng sự nghiệp lâu dài và ý nghĩa. Nhằm giúp sinh viên hiểu rõ hơn về cách xác định và phát huy tối đa tiềm năng cá nhân, Phòng Công tác học sinh - sinh viên tổ chức chuyên đề “Khám phá đam mê - Kiến tạo tương lai” với sự tham gia của Ông Nguyễn Thành Hưng - Quản lý nhân sự cấp cao của tập đoàn Acecook Việt Nam.

Chuyên đề sẽ mang đến cho các anh chị sinh viên những góc nhìn sâu sắc về việc biến những đam mê thành cơ hội, cũng như phát triển bản thân trong một môi trường đa văn hóa, từ đó xây dựng một kế hoạch phát triển sự nghiệp dài hạn, hướng đến những thành công bền vững trong tương lai. Đây cũng là cơ hội quý báu để mỗi sinh viên tự tin hơn trong hành trình theo đuổi và hiện thực hóa ước mơ của mình.

Thông tin chương trình:

Thời gian: 9:30-11:30, Thứ Sáu, ngày 25/10/2024(Sinh viên có mặt trước 15 phút để ổn định).

Địa điểm: Hội trường 10F, Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Đăng ký tham giatại đây