Chuyên đề “Gen Z - Giải mã chuyện khó nói”

Nhằm cung cấp thông tin về sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục cho sinh viên, Phòng Công tác học sinh - sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề Chuyên đề “Gen Z - Giải mã chuyện khó nói” với thông tin chi tiết như sau:

Thời gian: 14:00 - 17:00, ngày 11/10/2023.

Địa điểm: Hội trường 10F, Trường Đại học Tôn Đức Thắng, 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Diễn giả: ThS. Nguyễn Khánh Chi - Chuyên gia giáo dục, giảng viên Trung tâm Glink Academy; Bác sỹ chuyên khoa I Trần Lê Viết Thanh - Giám đốc y khoa Hệ thống Glink Việt Nam.

Trong chương trình, ngoài phần trình bày của diễn giả, người tham dự còn được tham gia đặt câu hỏi giao lưu trực tiếp với chuyên gia. Sinh viên liên hệ Phòng Công tác học sinh - sinh viên (A0003) để được hướng dẫn đăng ký tham dự.

tdtu