Workshop Giáo dục Sau đại học tại New Zealand 03/2023

Buổi tọa đàm do Nhà trường phối hợp cùng Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) và Hội đồng các trường đại học New Zealand (UNZ), nhằm tạo điều kiện cho các giảng viên, viên chức và sinh viên của Nhà trường được trao đổi trực tiếp với đại diện cấp cao của 8 trường đại học New Zealand và chính phủ New Zealand về các chương trình sau đại học theo Đề án 89 của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Cả 8 trường đại học của New Zealand đều nằm trong Top 1%-3% các trường đại học tốt nhất thế giới.

Nội dung sẽ xoay quanh chính sách thu hút nhân tài của New Zealand, các hướng tiếp cận giáo dục New Zealand thông qua học bổng, các chương trình học mới nhất và các hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế. Đại diện 8 trường đại học New Zealand sẽ trình bày về môi trường học tập, thế mạnh đào tạo sau đại học và nghiên cứu của từng trường và lời khuyên hữu ích dành cho người học Việt Nam trong việc nắm bắt các cơ hội học tập và học bổng hấp dẫn tại New Zealand.

Thời gian: Từ 10:00 đến 11:30, Thứ sáu, ngày 17 tháng 03 năm 2023.

Địa điểm: Hội trường 10F, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh).

Xem hướng dẫn về địa điểm của Hội trường 10F: tại đây.

Thành phần:

- Đại diện của 08 trường đại học hàng đầu New Zealand (Trường Đại học Auckland, Trường Đại học Otago, Trường Đại học Công nghệ Auckland (AUT), Trường Đại học Canterbury, Trường Đại học Victoria of Wellington, Trường Đại học Waikato, Trường Đại học Massey, Trường Đại học Lincoln).

- Đại diện Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand).

Đăng ký tham dựtại đây.