Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp Trường Đại học Tôn Đức Thắng - TDTU Destination 2023

Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) trân trọng kính mời quý thầy cô, phụ huynh và các em học sinh THPT tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp (TDTU Destination 2023) để tìm hiểu mọi thông tin về việc học tại TDTU và trải nghiệm trực tiếp cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế trong khuôn viên của một trường đại học.

Thời gian: Từ 8:00 - 17:00 ngày 08/04/2023.

Địa điểm: 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Đến với Ngày hội, quý phụ huynh và các em học sinh sẽ được trực tiếp khám phá TDTU thông qua các hoạt động đa dạng sau:

- Tham quan cơ sở vật chất và môi trường học tập tại TDTU.

- Chương trình tư vấn lựa chọn ngành nghề phù hợp tại gian hàng của 16 Khoa thuộc TDTU và phân hiệu Khánh Hòa.

- Hoạt động trải nghiệm trực tiếp tại các Khoa tương ứng với ngành học đã được tư vấn.

- Tư vấn chương trình học phù hợp, giới thiệu phương thức tuyển sinh năm 2023, hướng dẫn các thủ tục đăng ký xét tuyển vào TDTU và khám phá cơ hội nhận học bổng lên đến 30 tỷ đồng của TDTU dành riêng cho Tân sinh viên nhập học khóa 2023.

- Hòa mình vào nhịp sống sôi động của sinh viên thông qua các hoạt động văn nghệ và giao lưu với hơn 64 Câu lạc bộ, Đội, Nhóm của TDTU.

Thông tin chi tiết về chương trình: https://admission.tdtu.edu.vn/diem-hen-tdtu

Đăng ký tham gia Ngày hội: tại đây

Các thông tin chi tiết khác xin vui lòng liên hệ:

TDTU hân hạnh đón tiếp quý thầy cô, phụ huynh và các em học sinh đến tham gia Ngày hội.