Hội thảo khoa học “Envisioning Possibilities”

Với mục đích chia sẻ các kết quả nghiên cứu mới trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, tạo điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và kết nối cộng đồng khoa học trong và ngoài nước, Trường Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp với Tổ chức English Scholars Beyond Borders tổ chức Hội thảo quốc tế về giảng dạy tiếng Anh 2022 (English Scholars Beyond Borders - Ton Duc Thang University International TESOL Conference 2022: ICT 2022) với chủ đề “Envisioning Possibilities”.

ICT 2022 quy tụ các chuyên gia TESOL từ khắp nơi trên thế giới tham gia và chia sẻ các chủ đề đa ngành và đa lĩnh vực liên quan đến sư phạm, vật liệu, nghiên cứu, mạng lưới và phát triển nghề nghiệp, hỗ trợ và truyền cảm hứng cho việc sáng tạo trong chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh trong bối cảnh thế giới và ngành giáo dục chịu nhiều ảnh hưởng do tình hình dịch bệnh.

Hội nghị sẽ được tổ chức theo phương thức kết hợp trực tiếp tại Đại học Tôn Đức Thắng và trực tuyến qua Zoom.

Thông tin chi tiết Hội thảo:

Thời gian: Từ ngày 09/12 đến ngày 10/12/2022.

Địa điểm: Trường Đại học Tôn Đức Thắng, 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin hội thảo: https://itc-2022.tdtu.edu.vn/