Cuộc thi Mitsubishi Electric Cup Automation 2021

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên ngành Kỹ thuật Điện – Điện tử tiếp cận với các thiết bị và công nghệ tự động hoá hiện đại, công ty Mitsubishi Electric Việt Nam (MEVN) tổ chức cuộc thi Mitsubishi Electric Cup Automation 2021 (MECA 2021) chủ đề “Factory Automation Smart Solution” nhằm giúp sinh viên áp dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn, rèn luyện kỹ năng tập thể, tinh thần đồng đội, và khả năng sáng tạo trong mọi hoàn cảnh. Giải thưởng lên đến 15 triệu đồng cho đội thắng giải (kèm theo cúp và các giấy chứng nhận của MEVN).

Đối tượng tham gia: Tất cả sinh viên khoa Điện – Điện tử của TDTU. Sinh viên đăng ký theo nhóm: nhóm 2-4 sinh viên (tối đa 2 sinh viên năm 4, kết hợp 1 – 2 sinh viên năm 3 hoặc sinh viên khoa khác).

Thời gian: từ 25/1/2021 đến 30/7/2021.

Địa điểm:

Vòng loại và vòng bán kết: TDTU, 19 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, quận 7, TPHCM.

Vòng chung kết: Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM.

Cách thức tham gia:

Vòng loại:

Đăng ký dự thi: từ 18/01/2021 đến 23h59 ngày 30/01/2021.

Đăng ký online tại link

hoặc đăng kí trực tiếp tại Văn phòng khoa Điện - Điện tử (Phòng C008, Cơ sở Tân Phong), Giảng viên phụ trách: TS. Trần Anh Khoa (email: trananhkhoa@tdtu.edu.vn).

Ở vòng bán kết, Ban giám khảo chọn 3 đội có ý tưởng tốt nhất, mỗi đội tài trợ 10 triệu đồng để thực hiện mô hình. Thời gian dự kiến: 15/3/2021.

Vòng chung kết: 3 đội đại diện tường dự vòng chung kết cuộc MECA 2021 do MEVN tổ chức tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM vào tháng 6/2021.

Thông tin chi tiết: Liên hệ Văn phòng khoa Điện - Điện tử hoặc truy cập website: https://feee.tdtu.edu.vn